GIỚI THIỆU CÔNG TY VNPAY

 
Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) chính thức được thành lập vào tháng 3 năm 2007 bởi đội ngũ cán bộ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin và Viễn thông. Mục tiêu của VNPAY là kết nối các nhà cung cấp dịch vụ và các ngân hàng để tăng thêm các tiện ích thanh toán không dùng tiền mặt cho các khách hàng có tài khoản tại ngân hàng.
Cho cuộc sống đơn giản hơn” là thông điệp và cam kết mà VNPAY gửi tới đối tác và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi muốn cùng các đối tác hợp tác phát triển một phương thức thanh toán đơn giản làm giảm các chi phí xã hội, thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của đại bộ phận dân chúng, đồng thời về mặt vĩ mô nó là nền tảng để thúc đẩy và đảm bảo sự thành công của Thương mại điện tử.
Cho cuộc sống đơn giản hơn” còn là mục tiêu hoạt động và là định hướng kinh doanh của VNPAY nhằm tạo ra những giá trị thiết thực hỗ trợ các hoạt động tiêu dùng của xã hội từ đó khẳng định mục tiêu mang lại các dịch vụ tiện ích cho khách hàng.
Cho cuộc sống đơn giản hơn” cũng là mục đích làm việc của Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý và nhân viên của VNPAY nhằm xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp gắn bó, đầy đủ và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung là xây dựng VNPAY trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ Thanh toán điện tử.