Chủ Nhật, 09/11/2008, 05:25 SA
Điều khoản sử dụng Ví điện tử VnMart

Ví điện tử VnMart là sản phẩm thanh toán trực tuyến của cộng đồng thương mại điện tử VnMart.

Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam - VNPAY duy trì website www.vnmart.vn như một dịch vụ tiện ích hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tham gia giao dịch trong cộng đồng VnMart.
Điều khoản sử dụng là cam kết giữa Quý khách và VNPAY khi Quý khách thực hiện đăng ký và sử dụng Ví điện tử cá nhân. Tại mọi thời điểm, VNPAY có thể tự quyết định việc cập nhật thay đổi, bổ sung điều khoản sử dụng Ví điện tử và phổ biến các thay đổi tại website www.vnmart.vn mà không cần thông báo trước cho Quý khách. Sau khi điều khoản sử dụng được cập nhật, Quý khách vẫn sử dụng Ví điện tử VnMart có nghĩa là Quý khách đã hiểu và đồng ý với điều khoản sử dụng mới. Bất cứ sự vi phạm nào của Quý khách đối với các điều khoản này đều có thể dẫn đến tạm ngừng hoặc kết thúc việc giao dịch trên Ví.
Quý khách cần đọc kỹ các mục trong Điều khoản sử dụng trước khi đăng ký tài khoản Ví điện tử VnMart. Đã sử dụng Ví điện tử VnMart có nghĩa Quý khách đã hiểu rõ, chấp nhận và có trách nhiệm tuân thủ các thỏa thuận dưới đây:
1. Trách nhiệm của Quý khách khi đăng ký, sử dụng Ví điện tử VnMart
*     Về Đăng ký Ví điện tử VnMart
Khi đăng ký mở tài khoản Ví điện tử VnMart, Quý khách đồng ý rằng sẽ:
-     Cung cấp đầy đủ, trung thực, chính xác các thông tin trong mẫu đăng ký, phù hợp với Quy định của VNPAY và Quy định của Pháp luật về dịch vụ Ví điện tử (Quy định về dịch vụ ví điện tử VnMart).
-     Duy trì và cập nhật kịp thời thông tin hồ sơ cá nhân của để đảm bảo rằng thông tin này là mới nhất.
-     Cho phép VNPAY gửi các thông báo liên quan đến dịch vụ VnMart về điện thoại của mình.
*     Về bảo mật thông tin Ví điện tử VnMart
Khi hoàn tất thủ tục đăng ký Ví điện tử VnMart, Quý khách đã sở hữu: Số tài khoản VnMart, mật khẩu thanh toán cũng chính là mật khẩu đăng nhập website www.vnmart.vn. Quý khách có trách nhiệm bảo mật thông tin này và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu và tài khoản Ví điện tử của Quý khách.
*     Về việc sử dụng hợp pháp Ví điện tử VnMart
Sử dụng Ví điện tử VnMart để thanh toán trong quá trình giao dịch trên Internet, hay SMS, Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có các hành vi vi phạm theo quy định hiện hành của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
*     Về những dịch vụ cung cấp trên website
Khi Quý khách đăng ký sử dụng một dịch vụ trên website www.vnmart.vn thì có nghĩa là Quý khách đã chấp nhận những quy định và điều kiện tương ứng cho dịch vụ đó.
2. Quyền lợi của Quý khách khi đăng ký, sử dụng Ví điện tử
-     Được sử dụng dịch vụ Ví điện do VNPAY cung cấp phù hợp với Quy định của VNPAY và Quy định của Pháp luật về dịch vụ Ví điện tử (Quy định về dịch vụ Ví điện tử VnMart).
-    Được sử dụng kênh thanh toán mới nhanh chóng, an toàn và dễ thực hiện. Thuận tiện trong việc thanh toán từ xa, đặc biệt trong việc biếu/tặng quà cho người khác.
-     Không mất phí duy trì Ví điện tử.
-    Được cung cấp công cụ quản lý Ví cũng như kiểm soát giao dịch ngay tại website www.vnmart.vn.
-     Được bảo mật thông tin cá nhân và thông tin tài khoản Ví điện tử VnMart bằng chính sách bảo mật Ví điện tử VnMart.
-     Được yêu cầu hỗ trợ 24*7 từ tổng đài 1900 555577.
-     Được lựa chọn các loại hàng hóa/ dịch vụ đa dạng và phong phú từ website các doanh nghiệp đã kết nối VnMart.
-     Dễ dàng sử dụng các dịch vụ gia tăng trên Ví do VNPAY hợp tác phát triển với các đối tác khác như:
§ Nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước.
§ Mua vé máy bay.
§ Dịch vụ SMS VnMart.
3. Về việc yêu cầu hỗ trợ
*     Khi mất điện thoại
Trường hợp đánh mất điện thoại dùng đăng ký Ví điện tử VnMart, trong đó có một số thông tin liên quan đến Ví, để an toàn Quý khách cần gọi ngay đến tổng đài 1900 555577 yêu cầu hỗ trợ và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên. Quý khách cần cung cấp các thông tin:
-     Số điện thoại đăng ký Ví.
-     Họ tên và số CMT của chủ Ví.
-     5 giao dịch phát sinh gần nhất của Ví.
-     Hình thức đăng ký Ví điện tử.
Sau bước xác thực các thông tin ở trên, VNPAY tạm thời phong tỏa tài khoản Ví và sẽ mở lại khi nhận được yêu cầu của Quý khách.
*     Khi quên mật khẩu
Trong trường hợp quên mật khẩu thanh toán, Quý khách có thể lấy lại mật khẩu của mình tại website www.vnmart.vn hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 555577 để được hỗ trợ.
*     Về việc đóng tài khoản Ví điện tử
-     Không mất phí duy trì Ví điện tử trong quá trình sử dụng, do đó Quý khách cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định đóng tài khoản Ví điện tử VnMart.
-     Khi quyết định đóng tài khoản Ví điện tử, Quý khách cần đến trực tiếp trụ sở của VNPAY để làm thủ tục tất toán tài khoản VnMart.
-     Nếu có nhu cầu sử dụng lại Ví điện tử VnMart Quý khách cần thực hiện đăng ký mới từ đầu.
4. Trách nhiệm VNPAY
*     VNPAY không chịu bất kỳ trách nhiệm, hoặc trách nhiệm liên đới đối với những hậu quả do sự bẩn cẩn của Quý khách gây ra tổn thất cho Ví điện tử của mình, chẳng hạn như:
§ Cho người khác mượn Ví.
§ Sử dụng sai dịch vụ (từ khóa, mã dịch vụ, mệnh giá…)
*     VNPAY có trách nhiệm sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để mã hóa, bảo mật thông tin cá nhân cũng như các thông tin liên quan đến Ví của Quý khách trong quá trình sử dụng.
5.  Điều khoản chung
Trường hợp có bất kỳ khoản mục nào của Điều khoản sử dụng này (một phần hay toàn bộ) hết hiệu lực hoặc không thể thi hành vì bất cứ lý do nào đó thì sẽ chỉ ảnh hưởng đến khoản mục xác định đó và không ảnh hưởng đến hiệu lực của các khoản mục còn lại. Trường hợp có sự khác biệt giữa Điều khoản sử dụng này và các Thỏa thuận sử dụng dịch vụ thì quy định nào mới nhất sẽ có giá trị.
6. Hiệu lực thi hành

      Điều khoản sử dụng này có hiệu lực từ ngày 10/11/2008.