Nhằm mang tới cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn và sự tiện lợi tối đa trong thanh toán, bắt đầu từ ngày 17/06/2016, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) chính thức kết nối dịch vụ thanh toán trực tuyến với ngân hàng Agribank qua cổng thanh toán VnPayment. Theo đó, chủ thẻ nội địa của Agribank có thể có thể yên tâm, thoải mái mua sắm và thanh toán được các sản phẩm, dịch vụ tại website www.vban.vn và tại các website TMĐT có kết nối dịch vụ với cổng VnPayment: thegioitructuyen.vn,homepay.vn, ebaohiem.com, fshare.vn…..
Từ tháng 6/2016, Công ty Cổ phần Cấp nước Tân Hòa (CNTH) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) chính thức khai trương Dịch vụ Thanh toán hóa đơn tiền nước. Với dịch vụ này, khách hàng của CNTH có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền nước hàng tháng qua tài khoản ngân hàng của mình. Dịch vụ áp dụng với khách hàng có tài khoản ngân hàng tại ACB, Agribank, BIDV, BIDC, Dong A Bank, Eximbank, IndovinaBank, HDBank, Maritime Bank, NCB, Nam A Bank, LienVietPostBank, OCB, Oceanbank, Sacombank, SeABank, Techcombank, TPBank, VietBank, VietinBank, Vietcombank, VnMart, Visa, Master.
Hòa chung không khí rộn ràng của mùa giải EURO 2016, Fshare.vn gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi Ưu đãi Vip Share - Cuồng nhiệt cùng Euro siêu hấp dẫn, từ ngày 16/06 - 04/07/2016 khi mua các gói VIP từ 30 ngày trờ lên.